Top những mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn hot nhất hiện nay

Bàn ăn thông minh xếp gọn – Một món đồ nội thất với những tiêu chí đẹp mắt, gọn nhẹ, linh hoạt, đa chức năng sẽ mang lại cho không gian gia đình bạn cảm giác thông thoáng, mở rộng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều và tiện ích mà bàn ghế thông minh đem lại chính là việc có thể đáp ứng đầy đủ nhiều nhu cầu mà vẫn không chiếm nhiều diện tích trong căn nhà hay căn hộ của gia đình bạn.

Top những mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn hot nhất hiện nay

1. Bàn ăn thông minh xếp gọn dạng tròn

Lấy ý tưởng từ các không gian nhỏ hẹp, các nhà thiết kế đã nghiên cứu để cho ra đời loại bàn ăn thông minh có thể xếp gọn bằng 1/20 diện tích so với lúc đang sử dụng. Sau khi xếp gọn bạn có thể cất bàn tại góc tường, khe tủ, gầm giường đều rất tiện lợi.

Chiếc bàn được thiết kế với mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp, chân bàn là khung thép được thiết kế bằng 3 hình tam giác được kết nối với nhau ở 3 góc, hướng cách nhau 120 độ để tạo thành thế 3 cân đối.

2. Bàn ăn thông minh xếp gọn kết hợp bàn trà

Bàn ăn dạng này thường được thiết kế dạng hộp, có phần hỗ trợ chuyển động bằng thép, bàn có thể nâng lên hạ xuống một cách tiện lợi. Ngoài ra phần khoảng trống ở chân bàn bạn có thể để laptop, điện thoại, đồ ăn, đồ uống và các đồ dùng khác. Loại bàn ăn thông minh này thường được bố trí ở phòng khách, giữa các bộ sofa, kệ tivi…

3. Bàn ăn xếp gọn dạng kéo ngang

Bàn ăn thông minh xếp gọn dạng kéo ngang này được thiết kế cho ít hoặc nhiều người sử dụng cùng một lúc. Với thiết kế bộ khung được làm từ thép có thể dễ dàng kéo ra hoặc gập vào tùy vào số lượng người sử dụng.

Mặt bàn mở rộng được thiết kế rời, khi kéo ngang theo diện tích vừa đủ sử dụng thì có thể lấy mặt bàn ghép lên. Loại bàn này thường được thiết kế sử dụng cho 2 – 8 người.

4. Bàn ăn thông minh xếp gọn phong cách châu Âu

Bàn ăn kiểu châu Âu thường được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại. Với tone màu trắng dễ kết hợp với các đồ nội thất trong không gian bếp nhà bạn. Mặt bàn thường được làm từ kính chịu lực hoặc mặt đá tự nhiên, khung bàn được thiết kế từ gỗ tự nhiên chắc chắn nâng đỡ toàn bộ mặt bàn.

Thao tác mở và gấp cũng được thiết kế đơn giản, kết cấu chắc chắn, không những vậy, ghế đi kèm cũng được thiết kế theo tone trắng và đặc biệt có thể xếp gọn khi không sử dụng.

5.Bàn ăn thông minh xếp gọn dành cho 4 người

Với thiết kế nhỏ gọn đặc trưng, bàn ăn thông minh xếp gọn dành cho 4 người còn có thể sử dụng với các chức năng khác nhau như: bàn làm việc, bàn trà tiếp khách. Ngoài ra bạn có thể mở cả hoặc mở một nửa bàn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bàn ăn có một khung trụ ở giữa có ô để đồ, 2 tấm mặt bàn được đỡ bằng 2 thanh gỗ dạng cánh cửa có thể đóng mở dễ dàng. Tình chịu lực của bàn tốt cùng với thiết kế theo phong cách hiện đại, có thể sử dụng cho 1 – 4 người.