CÔNG TY NỘI THẤT HOÀNG HỒNG PHÁT

LÝ DO RA ĐỜI

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Hồng Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng và gia đình. Luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt cho căn nhà của bạn. Được thành lập từ năm 2008 sau hơn 10 năm hoạt động công ty đã phân phối các sản phẩm nội thất đến hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Sứ mệnh: Với nguyệt ước” Tạo cho không gian của bạn ấm cúng và thân thiện hơn” ban lãnh đạo công ty đang nổ lực hàng ngày để cập nhật những mẫu nội thất mới nhất nhằm giúp căn nhà của bạn có sự khác biệt mới mẻ hơn.

Tầm nhìn: Trong 5 năm tới, nội thất Hoàng Hồng Phát quyết tâm trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng và gia đình uy tín nhất cho người tiêu dùng Việt.

  • Liên tục cập nhật mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Trở thành doanh nghiệp đứng đầu vì sứ mệnh tạo ra sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn.
  • Trở Thành doanh nghiệp được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, Góp phần thúc đẩy kinh tế Việt.
  • Tạo công ăn việc làm cho công dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Hoạt động trong lĩnh vực phân phối nội thất văn phòng và gia đình, Công ty nôi thất Hoàng Hồng Phát ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của nội thất đến với người tiêu dùng. Các tiêu chí sau đây luôn được chúng tôi gìn giữ và phát triển.

Chất lượng là hàng đầu: Với tiêu chí chất lượng là quan trọng nhất đối với các sản phẩm, Các sản phẩm của nội thất Hoàng Hồng Phát đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao sao cho đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Giá cả phù hợp: Công ty nội thất Hoàng Hồng Phát cố gắng giảm thiểu tối đa các chị phí không liên quan đến các quy trình phân phối sản phẩm. Nên mức giá chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Đúng tiến độ giao hàng: Với quy trình phân phối chuyên nghiệp với đội ngũ năng động, nhiệt tình, Chúng tôi luôn đáp ứng mọi thời gian giao hàng để khách hàng thoải mái làm việc.

Triết lý kinh doanh: Nhận thức rõ kinh doanh bằng phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững, công ty nội thất Hoàng Hồng Phát luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người luôn đồng hành với chúng tôi.

Với khách hàng:

Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ.

Xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực để công ty phát triển.

Với cộng đồng:

Trở thành một đơn vị kinh doanh vững mạnh để góp phần phát triển kinh tế quốc gia.

Chia sẽ những lợi ích với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động xã hội của công ty.

Với nhân viên:

Xem đội ngũ nhân viên là hình ảnh tổ chức và hoạt động của công ty.

Luôn tạo ra cơ hội đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển kinh doanh của Công ty.

CÔNG TY NÔI THẤT HOÀNG HỒNG PHÁT

Website:        https://noithathoanghongphat.com/

Hotline :      090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35

Địa Chỉ :      58/2A, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Email    :       Danhnhatadword@gmail.com