Những mẫu sofa giường mới nhất hiện nay

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hay chung cư thì việc chọn lựa một chiếc sofa giường để trang trí cho ngôi nhà là sự lựa chọn hàng đầu của hầu như các gia đình.

Một chiếc sofa giường có hai công dụng vừa có thể bật kéo ra thành giường vừa có thể làm chiếc ghế sofa băng dài.

Sự tiện lợi của chiếc sofa giường tạo nên điểm nhấn khác biệt cho dòng ghế sofa hiện nay.

Đối với những căn nhà hay căn hộ chung cư có diện tích nhỏ việc tiết kiệm được không gian mà vẫn có thể trang trí căn phòng bằng những chiếc sofa giường đẹp mắt.

Sau đây là những mẫu sofa giường mới nhất hiện nay:

Sofa giường bật hầu như đang dành sự quan tâm đặc biệt cho nhưng ai yêu thích những bộ sofa mà không thể trang trí bởi diện tích không gian hạn hẹp.

Mẫu sofa giường bật hiện nay ngày được cải thiện hơn. Mẫu sofa giường với chất liệu simili này được đánh giá là một trong những mẫu sofa chất lượng hiện nay.

Với thiết kế thông minh và tiện lợi khi sử dụng như một chiếc sofa băng dài sang trọng và khi gấp lại nó sẽ là một chiếc giường ấm áp.

Sofa giường bật được thiết kế theo kiểu cách tân đang là xu thế hiện nay.

Vải bọc ghế là vải nhung được biết đến với ưu điểm là chấ vải mềm mịn tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi ngồi và êm ái khi nằm ngủ.

Đây là mẫu ghế sofa giường cách tân theo kiểu sofa băng. Mẫu sản phẩm này đang được đánh giá cao trong dòng ghế sofa giường trên thị trường hiện nay.

Đối với dòng sofa giường ba khúc thì sự tiện lợi của chiếc sofa giường này sự gọn nhẹ.

Với thiết kế gấp khúc chiếc sofa giường này có thể dễ dàng kéo ra thành chiếc giường và nhanh chóng gấp lại một cách dễ dàng thành chiếc sofa băng dài.

Mẫu ghế đang là dòng ghế hấp dẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi mẫu mã đẹp mắt chất lượng hoàn hảo.

 

Sofa giường kéo cũng là mẫu sofa giường nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao trong sự đổi mới của mẫu sofa hiện nay.

Cùng là thiết kế như một chiếc sofa giường thông thường nhưng điểm khác biệt ở chiếc sofa này này bạn không cần bật hay gấp nó mà bạn có thể dàng nhẹ nhàng kéo nó ra thành một chiếc giường.

Cũng là mẫu sofa giường bật nhưng điều làm cho chiếc sofa giường này nổi bật và chú ý hơn cả là màu sắc và cách phối màu của chiếc sofa này

Được làm từ chất liệu vải bố có hoa văn. Mẫu sản phẩm này lại đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, màu sắc của sofa chan hòa dễ chịu.

Những sản phẩm được giới thiệu trên là những mẫu sản phẩm được sản xuất từ xưởng, nên khách hàng có thể thay đổi màu sắc và kích thước.

Những mẫu ghế sofa giường mới nhất hiện nay, nhưng mẫu sofa giường mới nhất hiện nay.


CÔNG TY NỘI THẤT HOÀNG HỒNG PHÁT

Địa chỉ:     58/2a Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Website:   https://noithathoanghongphat.com/

Hotline:     090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35.

Email:       danhnhatadword@gmail.com.