Những mẫu ghế sofa đơn mới nhất năm 2018

Ghế sofa đơn có thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở góc phòng hay kết hợp với những bộ sofa tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ngoài ra nó còn là một vật dụng trang trí đối với những ai ưa sáng tạo thích sự mới mẻ phá cách cho căn phòng của mình.Nhiều mẫ mã đa dạng, kích thước và màu sắc thích hợp đối với từng quan điểm của từng người về sự bố trí làm nổi bật nét riêng cho không gian.
Những chiếc ghế sofa đơn luôn được tín nhiệm là những mẫu ghế có thiết kế cách điệu mới mẻ đem lại cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng thư thái.Nó có thể phù hợp với từng sở thích từng nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến sang trọng.
Sau đây là những mẫu ghế sofa đơn mới nhất và đang là xu hướng thời trang nội thất mà khách hàng luôn quan tâm hiện nay.

Ghế sofa đơn thư giãn

Chiếc ghế đơn tròn có thể ngồi 2 người ngồi, có thể đặt ghế ở nơi phòng khách hoặc phòng ngủ.Ghế tròn nó còn có ý nghĩa sự gắn kết bền chặt. Thiết kế ghế được kết hợp với những chiếc gối đơn đồng điệu tạo cho người ngồi cảm giác thoải mái thư giãn nhẹ nhàng và dễ chịu.

Ghế sofa đơn cách tân

Chiếc ghế được thiết kế hình dạng hơi vuông nhưng điểm nhấn lại nằm ở chân ghế và chiếc gối tựa. Đây là mẫu ghế mới với thiết kế đẹp và lại mắt đem lại cho người ngồi sự phú vị và phá cách riêng tại sự nổi bật nhất định trong căn phòng.

 

Ghế sofa đơn nổi bật

Được thiết kế như một chiếc thuyền tạo cảm giác thoải mái như bạn đang dạo lướt trên mặt nước. Đây là một trong những mấu luôn được khách hàng quan tâm bởi thiết kế rất đẹp và tinh xảo chứa một chút phóng khoáng, một chút dân dã nhưng không mất đi sự sang trọng và tinh tế của chiếc ghế.

 

Ghế sofa đơn tân cổ điển

Chiếc ghế mà đem lại bạn cảm giác hoài niệm , bí ẩn mang nét xưa cổ mà không bị lỗi thời đó chính là sản phẩm này. Mẫu mã đã được cách tân nhưng không mất đi nét quý phải cổ điển cũ. Thiết kế mới này đem lại cho người sử dụng một cảm giác sang trọng và bắt mắt.

Ghế sofa đơn tân cổ điển cách điệu

Điếm nhấn ở sản phẩm này không khác gì với ghế sofa tân cách điệu nhưng chiếc ghế này được nhấn mạnh bởi vải bọc là loại vải bố với hoa văn tinh xảo tạo nên sự hài hòa cân đối nhất định.

Những mẫu ghế sofa đơn mới nhất 2018, Những mẫu ghế sofa đơn mới nhất 2018,


CÔNG TY NỘI THẤT HOÀNG HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 58/2a Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: https://noithathoanghongphat.com/

Hotline: 090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35.

Email: danhnhatadword@gmail.com.