Địa chỉ mua bàn ăn thông minh tại tphcm tốt nhất

Đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì việc chọn lựa mua các dòng sản phẩm thông minh là điều cực kỳ cần thiết. Không những có tác dụng giúp giảm bớt một cách tối đa không gian sống, sản phẩm nội thất này còn có thể đưa đến khá nhiều sự thuận tiện cho gia đình bạn. Có khá nhiều loại bàn ăn thông minh tại TP Hồ Chí Minh được mọi người ưa chuộng hiện nay, mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng.

Những loại bàn ăn thông minh tại tphcm được ưa chuộng hiện nay

1. Bàn ăn thông minh kết hợp bếp từ

Bạn đã bao giờ tưởng tượng tới việc nấu ăn ngay trên chiếc bàn ăn của gia đình mình chưa?  Bộ bàn ăn được thiết kế với mặt bàn ốp kính cường lực chịu nhiệt, làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp của món đồ nội thất cao cấp này. Giữa bàn chính là chiếc bếp từ được thiết kế âm bản với sự tinh tế, hài hòa đến kinh ngạc. Ngoài ra mẫu bàn ăn thông minh này còn có thể kéo dài ra nhờ bộ phụ kiện thông minh ở hai bên sườn bàn ăn.

2. Mẫu bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích

Tiết kiệm không gian sống chính là ưu điểm nổi bật nhất của những chiếc bàn ăn này. Với ý tưởng thiết kế vừa khít đã khiến bộ bàn ăn vừa tiết kiệm được diện tích một cách tối đa, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình 3-4 người và vừa tạo được nét đẹp hiện đại, độc đáo cho chính bản thân món đồ nội thất cũng như cả không gian căn phòng.

3. Mẫu bàn ăn thông minh đẹp gấp gọn

Mẫu bàn ăn thông minh có thể gấp gọn là một sáng tạo và kết hợp vô cùng thông minh, khi bàn ăn được mở ra, chúng ta sẽ có một chiếc bàn hoàn toàn bình thường với chân bàn lớn và chắc chắn. Tuy nhiên, khu vực dưới mặt bàn có thể tích hợp để được rất nhiều đồ rất tiện dụng và tiết kiệm không gian.

4.Một số mẫu bàn ăn thông minh tại tphcm đẹp

Bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh tròn 

Bàn ăn thông minh có bếp từ

Bàn ăn thông minh bầu dục

Trên đây là những mẫu bàn ăn thông minh tại tphcm được ưa chuộng nhất hiện nay. Nội thất Hoàng Hồng Phát luôn cập nhật liên tục những mẫu bàn ăn thông minh với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hãy đến Showroom của chúng tôi để khám phá ngay bạn nhé.