Đánh Giá Bàn Ăn Thông Minh, Nên Chọn Loại Nào?

Đánh giá bàn ăn thông minh, nên chọn loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn thông minh, chúng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả. Bàn ăn thông minh trên thị trường hiện nay có thể chia ra làm 3 loại: Bàn ăn thông minh sản xuất trong nước, bàn ăn thông minh nhập khẩu, bàn ăn thông minh nhập khẩu cao cấp.

Bàn ăn thông minh sản xuất trong nước

Đây là các mẫu bàn ăn có xuất xứ từ các xưởng sản xuất trong nước. Chúng có đặc điểm như sau:

Về chất liệu: Chủ yếu là gỗ công nghiệp MDF và gỗ tự nhiên như: thông, tùng, cao su…

Về tính năng: Do chủ yếu sản xuất tại các xưởng nhỏ lẻ, còn hạn chế về công nghệ nên tính năng thông minh chủ yếu là thu nhỏ, mở rộng bàn.

Tuổi thọ: Bàn ăn là đồ dùng được sử dụng nhiều, tần suất chịu tác động lớn, nên những mẫu bàn ăn sản xuất trong nước tuổi thọ thọ khoảng 10 năm đổ xuống.

Giá bán: Bàn ăn gỗ công nghiệp MDF dao động từ 2-4 triệu, bàn ăn gỗ tự nhiên 6-12 triệu tùy kiểu dáng và kích cỡ.

Bàn ăn thông minh nhập khẩu

Về chất liệu: Bàn ăn thông minh nhập khẩu có chất liệu cao cấp hơn như đá tự nhiên, kính cường lực Temper chống va đập, chống xước hoặc gỗ công nghiệp được sản xuất trên công nghệ cao chống thấm, chống mối mọt cong vênh tốt. Mặt bàn gỗ công nghiệp được phủ sơn cao cấp hoặc phủ gỗ Veneer cho vẻ bề ngoài sang trọng y như gỗ tự nhiên. Phần chân bàn thì được sản xuất từ các vật liệu chắc chắn hơn từ gỗ thịt sơn hoặc phủ Veneer, hợp kim mạ crom hoặc hợp kim sơn tĩnh điện.

So sánh với các mẫu bàn ăn thông minh sản xuất trong nước thì bàn ăn nhập khẩu sẽ dày dặn và chắc chắn hơn.

Về tính năng: Nếu như bàn ăn sản xuất trong nước chỉ có tính năng mở rộng. Bàn ăn nhập khẩu có thêm rất nhiều tính năng khác như: xoay tròn, nâng hạ độ cao, tích hợp bánh xe, tích hợp bếp từ. Bàn ăn có thể có một hoặc nhiều tính năng thông minh.

Về thiết kế: Bàn ăn thông minh nhập khẩu đa dạng hơn về thiết kế, mẫu mã, màu sắc. Các thiết kế thường sang trọng, bóng bẩy hơn. Xem các mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu tại đây.

Về giá: bàn ăn thông minh nhập khẩu dao động từ 6 đến 20 triệu tùy kích thước và chất liệu.

Tuổi thọ: >20 năm – vĩnh cửu.

4.1.3: Bàn ăn thông minh nhập khẩu cao cấp

 

Về chất liệu: Các mẫu bàn ăn này được sản xuất chủ yếu từ các chất liệu cao cấp: đá tự nhiên, tính Temper cường lực, gỗ tự nhiên, hợp kim cao cấp…. nên rất sang trọng về hình thức. Các linh kiện thông minh được nhập khẩu từ các nước Châu Âu nổi tiếng về sản xuất linh kiện có độ bền rất cao như Đức, Ý. Nên các mẫu bàn ăn cao cấp thường có tuổi thọ rất cao.

Về thiết kế: Các mẫu bàn ăn cao cấp thường có thiết kế sang trọng và lạ mắt. Phần chân bàn được cách điệu với tính nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Các mẫu bàn ăn cao cấp có kích thước lớn, ngồi được từ 8-16 người nên phù hợp với những đại gia đình.

Về giá: Các mẫu bàn ăn này giá dao động từ 20-50 triệu.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về các mẫu bàn ăn thông minh. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn lựa chọn được bộ bàn ăn ưng ý và có mức giá phù hợp.