Biến hóa công năng khôn lường với bản lề bàn ăn thông minh inox 304

Hiện nay tại các thành phố lớn dân số ngày càng đông đúc, giá nhà đất quá cao, vì vậy rất nhiều gia đình phải ở trong các căn hộ chật chội, không gian sinh hoạt trong ngôi nhà bị bó hẹp. Hiểu được vấn đề khó khăn của các gia đình bộ sản phẩm giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt cho ngôi nhà của bạn đã được ra đời, đó chính là bản lề bàn ăn thông minh.

Đặc điểm bản lề bàn ăn thông minh inox

Vật liệu làm từ Inox 304 độ bền cao, nhập khẩu từ châu Âu.

Khả năng chịu lực lên đến 50 kg.

Kích thước: 27cm

Đây là sản phẩm chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm được thiết kế tiện dụng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ .

Chỉ cần lắp thêm mặt ván vào thì bạn đã có một chiếc bàn ăn thông minh cho ngôi nhà, cần một thao tác đơn giản đã có thể gấp gọn vật dụng, tạo thêm khoảng trống không gian sinh hoạt cho gia đình bạn mà không phải tốn thêm bất kỳ một chi phí nào. Sản phẩm có thể dùng cho bàn ăn, bàn vi tính, bàn học, kệ sách, kệ trưng bày, giá phơi quần áo… Khi lắp bộ sản phẩm này làm tăng thêm tính độc đáo, sáng tạo của chủ nhân ngôi nhà.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy lựa chọn một bộ bản lề bàn ăn thông minh để da dạng hóa công năng của những chiếc bàn ăn thông thường nào. Chúc bạn thành công.