Bàn ăn tròn mở rộng lựa chọn thông minh cho gian bếp hiện đại

 

Bàn ăn tròn mở rộng thường chiếm ít không gian hơn so với các hình dạng khác, bàn ăn mở rộng cũng là yếu tố dễ dàng thay đổi vị trí tạo ra nhiều không gian hơn để bạn có thể sắp xếp những đồ nội thất cho phòng khách.

 

1. Kích thước bàn ăn mở rộng

 

Bàn tròn rất tuyệt vời cho những không gian nhà nhỏ và thường chiếm ít không gian hơn so với các hình dạng khác, với khung chiều rộng 1260 mm khi có khách có thể kéo dài lên đến 1710 mm giúp bạn có thể linh động thay đổi. Mặt bàn ăn rộng rãi 900 mm mang lại bữa cơm thoải mái cho từ 4 người trở lên. Bàn ăn có chiều cao tiêu chuẩn 710 mm phù hợp với tất cả mọi kích thước ghế an có chiều cao từ 750 mm đến 800 mm. 

 

2. Ưu điểm bàn ăn tròn mở rộng

 

Cạnh bàn ăn bo tròn mềm mại

Trong khi bàn ăn hình vuông, bàn ăn hình chữ nhật bị giới hạn bởi cạnh sắc nhọn thì bàn tròn không hề có điều này. Những gia đình có trẻ nhỏ sẽ đánh giá cao yếu tố này bởi vì cạnh sắc nhọn gây ra mối đe dọa cho trẻ em va chạm vào chúng một cách tình cờ. Việc trẻ em chơi đùa và va vào đồ đạc trong nhà diễn ra rất thường xuyên, cạnh bàn bo tròn mềm mại sẽ giúp cho trẻ không bị đụng trúng đầu gây nguy hiểm trong quá trình chơi đùa. 

Hình dáng bàn tròn tạo sự thân thiện cho cuộc trò chuyện

Khi chọn bàn ăn tròn mở rộng tạo ra sự thân mật trong quá trình trò chuyện, bạn bè người thân sẽ dễ dàng ngồi cạnh nhau dễ dàng trao đổi ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể hơn. Khả năng hiển thị và khả năng nghe rõ hơn của nhau sẽ dẫn đến trải nghiệm ăn uống hợp lý, thân mật hơn. Điều này hoàn toàn khác với những kiểu bàn ăn vuông và hình chữ nhật là chỉ có thể nhìn thấy người đối diện mình. 

Ngoài ra đối với nhà hàng nếu chọn bàn ăn tròn nhân viện phục vụ chỉ cần đứng một nơi là có thể phục vụ được cho tất cả các thực khác và khách hàng cũng dễ dàng lấy được phần thức ăn mà mình yêu thích trong khi bàn ăn hình chữ nhật thì nhân viên phải di chuyển đến nhiều vị trí hơn.

Có thể điều chỉnh kích thước theo nhu cầu

Ưu điểm của bàn ăn mở rộng là có thể điều chỉnh kích thước theo nhu cầu, với kiểu thả lá, sử dụng chốt chặn, riêng bàn ăn được thiết kế theo kiểu thả lá hai bên không cần dùng sức mà lại thuận tiện chỉ cần một người là có thể điều chỉnh kích thước bàn theo ý muốn.

Khung bàn tròn mở rộng làm bằng gỗ có độ bền cao. 

Gỗ mang lại cái nhìn sang trọng và cứng cáp cho bộ bàn ghế ăn, đặc biệt gỗ tự nhiên đã qua quá trình tẩm sấy và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để chống mối mọt và cong vênh.