Bàn ăn tròn gấp gọn siêu tiện lợi không thể bỏ qua

Nhà nhỏ bạn muốn có một chiếc bàn ăn thông thường gọn nhẹ, tuy nhiên khi khách đến thăm nhà lại không có đủ chỗ cho những bữa tiệc hoành tráng mà có nhiều người tham dự. Nhà nhỏ nếu mua một chiếc bàn ăn thì chỗ tiếp khách tính sao chả nhẽ lại ngồi bệt, mua cả hai thì lấy chỗ nào mà xếp? Liệu có loại bàn nào mà vừa là bàn ăn, vừa là bàn tiếp khách lại không phải lo nhà nhỏ không? Để xóa tan những điều lo lắng này, hôm nay nội thất Hoàng Hồng Phát sẽ giới thiệu đến các bạn loại bàn ăn tròn gấp gọn, chắc chắn rằng với những tiện ích mà nó mang lại, thì những điều ở trên sẽ không còn là nỗi băn khoăn của các bạn nữa.

1. Bàn ăn thông minh tròn gấp gọn là gì?

Chúng ta có thể hiểu loại bàn ăn thông minh xếp gọn nôm na như sau:

Là loại bàn ăn thông minh có thể thay đổi kích thước, hình dạng. Khi dùng để ăn, tiếp khách bàn có thể cho 6 – 8 người ngồi. Khi không dùng thì có thể gấp gọn cất đi hoặc để trang trí đôi khi thành tủ chứa đồ.

2. Lợi ích của bàn ăn tròn gấp gọn

– Do tính năng có thể gấp gọn nên bàn thích nghi được với nhà có diện tích nhỏ;

– Dễ dàng di chuyển tới chỗ khác thuận lợi cho việc đặt bàn ở bất cứ nơi đâu;

– Có thể dùng nhiều công dụng như để tiếp khách, ăn uống…

3. Những mẫu bàn ăn tròn gấp gọn đang thịnh hành

Những thiết kế gấp gọn thông minh, giúp bàn dễ dàng thay đổi hình dạng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Chân bàn có bánh lăn dễ dàng di chuyển và bài trí nhiều phong cách khác nhau, khi gấp gọn thì bàn có thể để hoa quả hoặc lọ hoa trang trí phòng.

Đối với bàn ăn thông minh xếp gọn loại đính tường này không ai nghĩ rằng chiếc gương đó có thể là chiếc bàn, trông gọn gàng và xinh xắn đúng không mọi người.

Mọi người nghĩ sao khi tổ chức hoạt động ngoài trời mà có chiếc bàn này.

Theo bạn đây là tủ hay là bàn.

Đối với người độc thân thì chiếc bàn này cũng ổn đấy chứ nhỉ.

Với những lợi ích mà bàn ăn tròn thông minh gấp gọn mang lại hy vọng sẽ giúp cho bài toán bố trí căn nhà của các bạn trở nên đơn giản hơn. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.