Bàn ăn thông minh mini tiết kiệm không gian triệt để

Một căn nhà bình thường luôn bao gồm phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp và phòng khách. Tuy nhiên những căn hộ chung cư hoặc những căn hộ nhỏ, thường không đủ không gian để phân ra nhiều như vậy. Nên sự kết hợp các phòng lại với nhau luôn là giải pháp mà họ phải lựa chọn. Khi đó phòng khách thường được gộp chung với phòng ăn hay nói cách khác chiếc bàn sẽ phải thực hiện hai chức năng ăn và tiếp khách, và một chiếc bàn ăn thông minh mini nhiều tiện ích sẽ là sự lựa chọn sáng suốt đối với chủ nhân các căn hộ này.

1. Lý do nên chọn bàn ăn thông minh mini?

– Bàn ăn thông minh mini sẽ giúp bạn tối đa diện tích căn phòng nhờ tính năng thay đổi được kích thước.

– Bàn có thể thay đổi được hình dáng hoặc chiều cao nên khá đa dạng về công dụng phục vụ được nhiều hoạt động ăn uống, tiếp khách, làm việc và vui chơi giải trí.

– Thiết kế hiện đại, vật liệu đa dạng làm cho bàn và căn phòng trở nên sang trọng hơn.

– Màu sắc đa dạng, bắt mắt có độ sang cao.

2. Các mẫu bàn ăn thông minh mini thịnh hành

Đối với những mẫu bàn ăn thông minh mini mà thực hiện cả việc tiếp khách thì thường có kiểu dáng hình chữ nhật dài.

Bàn hình chữ nhật cũng có ưu thế hơn so với những chiếc bàn tròn và vuông bởi khả năng tiết kiệm và tận dụng được tối đa không gian hẹp nhất là có thể bố trí nhiều ghế mỗi khi nhà đông khách.

Bạn nghĩ sao về mẫu bàn trên, bàn mặt gỗ mang lại cảm giác ấm áp và màu sắc kích thích vị giác khi ăn, có thể tăng giảm kích thước tuỳ theo số lượng người.

Ngoài ra bàn còn tích hợp thêm bếp từ đồng nghĩa mang luôn phòng khách, bếp và phòng ăn gộp chung làm một. Những món ăn nóng hổi hay những nồi lẩu nghi ngút khói ngay trên mặt bàn sẽ luôn biến mọi bữa ăn của bạn trở thành các bữa tiệc.

Những mẫu bàn ăn thông minh mini mang phong cách độc đáo hiện đại đến nhà của bạn cũng đang cuốn hút được rất nhiều người. Hãy đến với nội thất Hoàng Hồng Phát để khám phá những sản phẩm chất lượng nhất nhé.