Bàn ăn thông minh hình tròn siêu tiết kiệm diện tích

Bàn ăn thông minh hình tròn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những căn bếp nhỏ hẹp bởi tính tiện dụng của nó. Hơn nữa bàn ăn tròn gợi sự ấm cúng, gần gũi cho bữa ăn gia đình. Bạn nghĩ sao nếu kết hợp giữa bàn ăn hình tròn và tích hợp tính năng thông minh có thể xếp gọn, mở rộng, thu gọn, có gắn bếp từ…. Quả là sự kết hợp tuyệt vời đúng không nào? Bây giờ hãy cùng điểm qua những mẫu bàn ăn thông minh này nhé!

Ưu điểm nổi bật của bàn ăn thông minh hình tròn

Những bộ bàn ăn thông minh tròn thiết kế cực tinh tế và sang trọng.Bạn có thể lựa chọn bộ bàn ăn tròn theo phong cách hiện đại hay cổ điển tùy theo sở thích của bạn.

Bàn ăn hình tròn tạo nên không gian ấm cúng hơn cho gia đình bạn.

Thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian phòng bếp.

Trên thực tế, cùng một khoảng không gian, bàn ghế ăn hình tròn sẽ phục vụ được nhiều người cùng thưởng thức bữa ăn hơn. Có thể lựa chọn 4 ghế, 6 ghế….tùy vào số lượng người trong gia đình bạn.

Với dạng bàn này, bạn dễ dàng bố trí ở các góc nhà, những khu vực tiếp giáp giữa hai cửa ra vào mà không gây cảm giác tốn diện tích.

Nhiều màu sắc lựa chọn cho mẫu bàn ăn thông minh hình tròn này.

Mẫu bàn ăn thông minh hình tròn ấn tượng tại Nội thất Hoàng Hồng Phát

1. Mẫu bàn ăn tròn thông minh HHP-BBA618-13

 

Mẫu bàn ăn HHP-BBA618-13 sang trọng với thiết kế màu ngọc bích ấn tượng, 1 bộ gồm 1 bàn và 6 ghế. Khung ghế nâu được làm từ khung gỗ tự nhiên là một sự kết hợp khá hoàn hảo. Sau khi đã sử dụng, bạn có thể xếp gọn những chiếc ghế ở xung quanh vào trong, trả lại không gian rộng rãi cho phòng bếp.

2. Mẫu bàn ăn thông minh hình tròn HFC-BBA635-13-1

Mẫu bàn ăn thông minh hình tròn HFC-BBA635-13-1 gồm 1 bàn thông minh và 4 ghế. Với thiết kế khá đơn giản  mà sang trọng với mặt đá phủ màu trắng sữa. Với thiết kế này, bạn có thể tiết kiệm không gian hiệu quả sau khi sử dụng bằng cách đút gọn ghế vào cạnh bàn. 

Trên đây là những mẫu bàn ăn thông minh hình tròn tại nội thất Hoàng Hồng Phát. Hy vọng qua bài viết trên,  bạn có thể tìm được mẫu bàn ăn ưng ý cho phòng bếp nhà mình.