Bàn ăn thông minh gọn – giải pháp tiết kiệm không gian phòng bếp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc bàn ăn nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu hằng ngày nhưng vẫn đảm bảo có thể gia tăng không gian sử dụng khi có thêm  khách thì bàn ăn thông minh gọn chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ưu điểm của bàn ăn thông minh gọn

Đa số các mẫu bàn ăn hiện nay đều được thiết kế với số lượng ghế vừa đủ cho sinh hoạt hằng ngày là 4 ghế ngồi hoặc 6 ghế ngồi. Tuy nhiên khi gia đình bạn có khách thì con số ấy chắc chắn sẽ nhiều hơn. Và những bàn ăn thông minh gọn chính là ý tưởng sáng tạo được ra đời dựa trên vấn đề đó.

Những mẫu bàn ăn này có thể kéo dài khi có nhu cầu sử dụng và đẩy gọn gàng vào khi không dùng đến nữa mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho mọi người. Thao tác kéo – đẩy cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng để bạn nhanh chóng có được kích thước bàn ăn như mong muốn.

Những chiếc bàn ăn gọn là sự kết hợp của hệ cơ khí ray trượt thông minh với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Vật liệu sản xuất loại bàn này cũng được kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Trong đó, chân bàn thường được làm từ gỗ tự nhiên để chịu được các lực mạnh tác động và dễ dàng khi di chuyển còn mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp chất lượng cao giúp tránh tối đa tình trạng cong vênh, co ngót do thời tiết và khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Tham khảo những mẫu bàn ăn thông minh gọn tại Hoàng Hồng Phát

Bàn ăn thông minh gọn cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là hình chủ nhật với chân bàn vững chắc tại 4 góc, giúp phân tán lực đồng đều, đảm bảo tính kiên cố khi sử dụng.

Trong những không gian phòng ăn hiện đại, tiện nghi, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những mẫu thiết kế bàn như thế này.

Ghế ngồi thanh lịch trong bộ bàn ăn có thể là 4, 6 hoặc 8 ghế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ. Những chiếc ghế có kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt được bày trí đều xung quanh chiếc bàn – trung tâm thẩm mỹ của cả căn phòng để nhấn mạnh và làm nổi bật món đồ nội thất này.

 Chính bởi sự tiện nghi và hiện đại của mình, những mẫu bàn ăn thông minh gọn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy ghé thăm Hoàng Hồng Phát thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.