Bàn Ăn Thông Minh Gấp Đôi – Giải Pháp Tiết Kiệm Không Gian

Bàn ăn thông minh gấp đôi – giải pháp tiết kiệm không gian

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hoặc những chung cư thì việc lựa chọn những đồ nội thất với kích thước nhỏ là ưu tiên hàng đầu. Đó cũng chính là lý do những đồ nội thất có thể xếp gọn đặc biệt là bàn ăn thông minh gấp đôi đang trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích.

  1. Ưu điểm của bàn ăn thông minh gấp đôi

Không chỉ xếp gọn dễ dàng, chiếc bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ này còn được thiết kế những ngăn đựng đồ nhỏ nữa. Thiết kế bàn ăn kết hợp bàn làm việc và tủ đựng đồ giúp tối ưu diện tích hiệu quả cho nhà nhỏ.

Bàn ăn thông minh gấp đôi là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ của bạn. Sau khi dùng bữa, bạn có thể xếp gọn vào để không gian thoáng hơn tránh vướng víu. Ngoài ra, bàn ăn xếp gọn có thể kết hợp kệ đựng đồ. Thiết kế bàn ăn xếp gọn, bạn vừa có thể tận dụng làm bàn ăn cho các thành viên trong gia đình vừa làm kệ đựng đồ trang trí.

Mẫu bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ với ngăn đựng ghế ăn gọn gàng. Thiết kế chân bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển bộ bàn ghế ăn đến bất cứ vị trí nào trong nhà.

Bộ bàn ghế ăn xếp gọn với khung sắt và mặt gỗ. Khi không sử dụng, bạn có thể xếp gọn ghế ăn lại và đặt vào ngăn đựng đồ của bàn ăn. Mẫu bàn ăn di động hoàn hảo cho căn hộ có diện tích nhỏ.

Bàn ăn tròn bằng gỗ xếp gọn xinh xắn. Tông nâu gỗ trầm đem lại nét sang trọng và trang nhã cho không gian gia đình.

  1. Cách chọn bàn ăn thông minh gấp đôi

Bàn ăn thông minh gấp đôi hình tròn/bầu dục

Theo phong thủy thì hình tròn tượng trưng cho sự hòa hợp và đoàn viên gia đình. Điều này rất tốt và được nhiều người chọn lựa bàn ghế phòng ăn cho gia đình mình hình tròn, hình bầu dục với mong muốn gia đình luôn hòa hợp, đoàn viên, đầm ấm, yên vui.

Bàn ăn xếp gọn được thiết kế hình tròn, hình bầu dục không có góc nhọn, giúp tránh được va đập làm tổn hại đến cơ thể, nhất là trẻ nhỏ trong quá trình tham gia bữa ăn và các hoạt động thường ngày.

Nếu gia đình bạn có ít người thì bạn nên chọn bàn ăn tròn, nếu nhiều người nên chọn bàn bầu dục để có thể chứa được nhiều người hơn mà vẫn tiết kiệm được diện tích phòng.

Bàn ăn thông minh gấp đôi hình vuông/ hình chữ nhật

Theo phong thủy, hình vuông tượng trưng cho sự phẳng lặng, bình yên và ổn định. Chọn cho gia đình bạn bàn ăn chân sắt hình vuông tượng trưng cho sự phẳng lặng và ổn định, chắc chắn mang ý nghĩa gia đình yên ổn.

+ Nhưng cần chú ý góc bàn không được mài nhọn mà phải làm tù, và tránh không ngồi đối diện với góc bàn để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Nếu gia đình bạn ít người bạn nên chọn bàn ăn thông minh gấp đôi hình vuông còn nếu nhiều người nên chọn bàn chữ nhật nhé.

Với những thông tin trên chắc hẳn quý khách đã biết cách chọn cho gia đình mình bộ bàn ghế ăn thông minh gấp đôi phù hợp với gia đình mình rồi chứ. Đến với nội thất Hoàng Hồng Phát sẽ có rất nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng cho bạn lựa chọn. Còn chần chờ gì hãy ghé qua showroom, Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.